Về chúng tôiCông ty TNHH Công Nghệ Petrolaa Việt Nam
Địa chỉ: Lô 12-19 Phan Đình Giót- P Hòa Hiệp Nam – Q Liên Chiểu –Tp Đà Nẵng
Hotline: 0236 3683 888
xin gởi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt!

Công ty TNHH Công Nghiệp và Thương Mại Petrolaa Việt Nam đã hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy bơm gia dụng và máy bơm công nghiệp v.v…

PETROLAA Việt Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn về quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000, chứng nhận an toàn quốc tế CE (“Hộ chiếu thương mại” để sản phẩm vào thị trường EU) như: JINBA, MSRT…
Với phương châm “Lấy chất lượng làm hàng đầu” PETROLAA Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm ưu việt nhất, giá thành hợp lý nhất. Đặc biệt công ty còn sản xuất theo nhu cầu, đơn đặt hàng của khách hàng.
Công ty PETROLAA có các kênh phân phối qua các đại lý trên toàn quốc, các kênh bán hàng truyền thông và các kênh trực tuyến đến tận tay người tiêu dùng. Chính vì thế mà chế độ bảo hành, bảo trì luôn nhanh chóng và kịp thời, tiết kiệm thời gian mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ. Tư vấn cho khách hàng để đảm bảo cho khách hàng có thể lựa chọn các giải pháp tốt nhất cho các yêu cầu của họ. đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật và hiệu quả kinh tế nhất.

Niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất của chúng tôi. Và là điều chúng tôi luôn hướng tới: Phát triển sản phẩm. Không ngừng cải tiến để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Mỗi cơ hội hợp tác với khách hàng là một cơ hội để chúng tôi thực hiện cam kết này..

CÔNG TY petrolaa VIỆT NAM

Trân trọng!

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng